STDIO?

STDIO tập trung vào đào tạo, nghiên cứu, đáp ứng các yêu cầu về gia công các sản phẩm lĩnh vực máy móc, điện tử, lập trình hay lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung.

Sản phẩm của STDIO đáp ứng nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

Đào tạo lập trình
Dự án & đề tài
Điện tử & IoT
Tư liệu

Định hướng của STDIO tập trung vào đào tạo lập trình, điện tử và gia công các sản phẩm lĩnh vực điện tử, phần mềm. Tất cả sản phẩm, dịch vụ của STDIO dành cho phân khúc có nhu cầu chuyên biệt, chuyên sâu và giải quyết các vấn đề dài hạn nên tất cả chương trình học, hoặc sản phẩm sẽ được thiết kế riêng cho từng khách hàng cụ thể (học viên, cá nhân hoặc doanh nghiệp).

Để hỗ trợ cho định hướng này STDIO có các sản phẩm, dịch vụ miễn phí (các bài viết trên STDIO, các phần mềm) hoặc có phí (đào tạo, cung cấp giải pháp cho hệ thống).

STDIO giải quyết vấn đề dài hạn cho học viên, khách hàng đồng nghĩa việc khi bạn đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của STDIO, STDIO cam kết không đào tạo đại trà mà sẽ đào tạo cho từng cá nhân (1:1); sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng để mang lại hiệu quả tối ưu.

STDIO đào tạo lập trình, công nghệ cho các đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp bao gồm người đam mê lĩnh vực lập trình, sinh viên, nhân viên của các doanh nghiệp muốn bắt đầu từ đầu cho đến giai đoạn có thể lựa chọn các hướng đi cụ thể hơn như phần mềm, games hoặc chuyên sâu như driver, điện tử, nhúng, IoT, trí tuệ nhân tạo.

Việc đào tạo phù hợp với cả nhân viên doanh nghiệp trong lĩnh vực lập trình hoặc ngoài lĩnh vực với các mục tiêu là cần có kiến thức lập trình vững để bảo trì các phần mềm của công ty hoặc đối tác.

Thật tế, STDIO đã nhận đào tạo lập trình cho rất nhiều cá nhân nhân viên của nhiều doanh nghiệp tìm đến với mục đích nhân viên của họ có đủ khả năng bảo trì phát triển phần mềm cho khách hàng bằng các công nghệ như MFC, C++ Win32 API, C#.NET, Java và còn nhiều công nghệ khác thậm chí cần đến nền tảng điện tử.

Xem các khóa học đào tạo chuẩn tại STDIO Training

STDIO đào tạo, định hướng cho các cá nhân bao gồm giới sinh viên hoặc chuyên nghiệp, doanh nghiệp các giải pháp để hiện thực 1 đề tài, dự án.

Đối với sinh viên các cấp Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học, đề tài là sự tổng hợp rất nhiều loại kiến thức và thông thường các kiến thức cần thiết để hiện thực đề tài chưa được biết đến trong quá trình học tập chẳng hạn như sinh viên cơ-điện có thể phải đối mặt với lập trình, nhận dạng thuộc Khoa học máy tính. Hãy liên hệ STDIO để được định hướng, kiểm soát thời gian và được đào tạo các kiến thức cần thiết để chính tay bạn hoàn tất đề tài dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư có kinh nghiệm thật tế tại STDIO.

Đối với doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm giải pháp hoặc cần thiết kế các module cho hệ thống chính của doanh nghiệp, STDIO cũng đáp ứng được các nhu cầu đào tạo giải pháp hoặc gia công thành thành phẩm, sản phẩm, dịch vụ hay giải pháp cho cá nhân, doanh nghiệp.

Mảng điện tử của STDIO - STDIO Electronics nhắm vào 2 mục tiêu chính:

Xây dựng các bộ KIT khởi đầu - STDIO Starter Kit giúp các lập trình viên có thể tiếp cận điện tử dễ dàng, phát triển các sản phẩm điện tử và IoT, gia công các đơn hàng từ các cá nhân hoặc tổ chức.

STDIO luôn nỗ lực chia sẻ tất cả sự hiểu biết của bản thân. Các bài viết trên STDIO là sự trải nghiệm của những đội ngũ phát triển STDIO, các kỹ sư có kinh nghiệm, học viên tại STDIO hoặc các độc giả thành viên; họ đã giá trị hóa thời gian nhàn rỗi của bản thân để mang lại nhiều lợi ích cho độc giả.

Các bài viết trên STDIO tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của STDIO để mang lại sự trình bày trong sáng, khoa học và hạn chế sai sót cho độc giả.

Không chỉ là bài viết, bên trong STDIO là đội ngũ kiểm tra chất lượng của bài viết luôn tìm hiểu và đưa ra các sáng kiến điều chỉnh cho tác giả.

Kết nối với STDIO