tai sao e viet code giong nhu vd o tren ma no bao loi khong vay a?

Chào bạn Tung Le, rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết và chỉ ra lỗi thiếu sót tại đoạn code: Điều khiển động cơ A - dòng 1. Mình đã cập nhập lại bài viết.

Cám ơn Khánh nha, giờ cái xe của mình chạy sinh động hơn rồi, chỉ điều khiển bình thường nó cứ bị bốc ngược lên ấy.

Do cái đầu của nó hơi nhẹ, lúc làm với vật lý mình cũng phải tính thêm 1 chút về các trường hợp này, tuy nhiên, mình có thể tận dụng điều này để làm mấy cú bốc đầu hoặc các tính năng khác, nhưng động cơ mình dạng nhỏ (đồ chơi) nên còn phải cần nhiều ý tưởng đóng góp để mọi thứ sinh động hơn.

Dạ, em còn nghe nói sử dụng step motor có thể tính chính xác góc cua bao nhiêu độ nữa á anh. Hay mình làm thêm một bài viết về cái đấy? ^^

Sao mình thay đổi xung ở analogWrite mà góc đo động cơ không thay đổi nhỉ?

Anh có thư viện AFMmotor.h k anh cho e xin.

anh ơi e ép vào nó cứ báo lỗi là sao a mặt dù e đã đổi qua .ZIP rồi

IC này điều khiển motor công suất tối đa bao nhiêu vậy tác giả?

Chào bạn, module sử dụng IC L298N nhận điện áp vào trong khoảng 5 - 30V và chịu được điện tối đa cho mỗi cầu là 2A. Vì vậy công suất tối đa tính ra được cho mỗi cầu khoảng 25W.

Nếu mình sử dụng vdk để xuất pwm, ví dụ 8051 và xuất xung qua cổng p0.1 thì sẽ nối dây vào con l289 như thế nào? Có phải bỏ jump enba không ạ?

Đào tạo khoa học máy tính không thể làm cho bất cứ ai trở thành lập trình viên hàng đầu, cũng như học cách sử dụng cọ và màu không thể làm cho bất cứ ai trở thành họa sĩ hàng đầu. Eric S. Raymond