Mình có 1 file .bat, mình muốn config trên Windows 7 để đặt thời gian chạy file .bat đó nhưng khi mình thiết lập trong Scheduler của Windows thì khi đến thời gian đặt mình thấy có mấy dòng command lướt rất nhanh trên màn hình. Nhưng thực chất file .bat đó không chạy như kiểu mình bấm trỏ chuột trực tiếp trên file .bat đó (file .bat của mình có mục đích là backup dữ liệu, nếu kích chuột file .bat này chạy và thực thi công việc bình thường). Vậy mình nhờ bạn giúp mình nhé.

Xin chân thành cảm ơn.

Chào anh, vấn đề có thể nảy sinh từ nhiều khía cạnh, có thể đề xuất vài khía cạnh làm nảy sinh như sau:

1. Quyền thực thi, trong trường hợp này, nếu người dùng tự click chuột vào file .bat thì độ tin tưởng và quyền của nó cho file thực thi đó cao hơn thông qua 1 phần mềm (trong trường hợp này là Scheduler) nên có thể có các thứ không mong đợi như nó sẽ giới hạn các tác vụ mà nó cho là nguy hiểm cho máy tính của người dùng cuối.

2. Vấn đề đường dẫn, có thể trong các tác vụ của chương trình đang xài vài chỗ đường dẫn tuyệt đối dẫn đến khi thực thi lấy sai đường dẫn.

Nếu như không liên quan đến vấn đề cá nhân hoặc gây nguy hại cho hệ thống, anh có thể gửi riêng file đó vào www.fb.com/lakienvinh.88 hoặc có thể trao đổi thêm thông qua kênh này hoặc Facebook cá nhân. Hy vọng có thể giúp được công việc của anh.

P/S: Bên cạnh đó, editor của STDIO đã có điều chỉnh comment của anh trước khi duyệt, nên nếu có sai sót anh thông cảm.

Mình muốn học SQL và C# online được không? Vì mình đang đi làm có nhiều công việc mình muốn sử dụng đến CNTT để hỗ trợ công việc hàng ngày, có gì mail giúp mình theo địa chỉ [email protected] Vì mình tuổi cũng cao rồi cũng như bân rất nhiều việc nên mình muốn học theo cách thực tế của người đi làm.

Chào anh, như đã đề cập ở phần trả lời trước, anh có thể liên hệ thông qua kênh sau: www.fb.com/lakienvinh.88 hoặc có thể sử dụng các thông tin ở trong này để liên hệ: www.stdio.vn/users/index/1/la-kien-vinh

Tôi luôn ước rằng máy tính của mình dễ sử dụng như điện thoại của mình, điều ước đó đã thành hiện thực khi tôi không biết làm sao để sử dụng điện thoại của mình nữa. Bjarne Stroustrup