STDIO
Tìm kiếm gần đây
  Nội dung
  0
  0
  Chia sẻ
  Nội dung
  0
  0
  Chia sẻ

  Bugs - Chuyện Của Những Nhà Phát Triển

  Chia sẻ cảm hứng, ý tưởng của Bugs để làm phong phú hơn cho cuộc sống bên cạnh chiếc máy tính và bàn làm việc.
  27/07/2015 14/07/2020 2 phút đọc
  Bugs - Chuyện Của Những Nhà Phát Triển

  Thời đại công nghiệp, công nghệ đang hiện hữu tại đây, công việc cuốn mọi ngày nhanh chóng trôi qua: qua đi 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng và rồi 1 năm. Điều chúng ta thấy nhiều nhất có lẽ là chiếc máy tính và bàn làm việc.

  Loại trừ các cấp lãnh đạo cao cấp thì những người trực tiếp làm việc "với cái bàn" có thể kể đến như: giới văn phòng, kỹ sư, đồ họa.

  Mọi người với vai trò của mình đang cố gắng để hoàn thành 1 công đoạn trong công nghiệp chế tạo ra sản phẩm và giúp hàng hóa lưu thông. Và chúng ta vẫn đang ngồi đây, trên bàn làm việc và chúng ta đang là những nhà phát triển.

  Nếu dừng lại không phát triển nữa, có lẽ cuộc sống sẽ đỡ áp lực hơn? Hay lại có 1 khát vọng vô hình được tiếp tục cống hiến những tri thức đã được đào tạo, những năm tháng kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế? Mỗi người sẽ có mỗi lựa chọn khác nhau, nhưng nếu ai lựa chọn rút lui để đi 1 con đường khác, đó cũng là 1 con đường và có lẽ họ sẽ phát triển theo 1 hướng khác; chúng ta đề cập ở đây là những người ở lại.

  Vậy người ở lại sẽ tiếp tục đối diện với những công việc thường ngày, công việc sẽ ngày càng thử thách hơn khi cấp độ họ được nâng cao, họ sẽ phải chịu nhiều trách nhiệm hơn khi có được sức mạnh hơn và từ đó áp lực ra đời. Dù ở cấp độ nào, sẽ tồn tại cả 2 loại người là: tự tìm cách giải tỏa, tạo niềm vui trong công việc hoặc những người cố gắng tìm cách.

  Bugs - Dev Stories hay chuyện của những nhà phát triển

  Có lẽ hơi lãng mạn 1 chút mặc dù đây là môi trường công nghiệp cần độ chính xác cao. Bugs được chọn làm cái tên cũng không vì nguyên nhân gì sâu xa hay gợi ý liên quan đến những lỗi trong lập trình (mặc dù Bugs bắt nguồn từ những người đang là lập trình viên và những nhà thiết kế). Bugs được chọn bởi vì nó đẹp - bạn đã từng thấy qua con bọ dừa chưa?

   

  0 Bình luận
  Bugs

  Bugs

  Chuyện của những nhà phát triển.

  Khi bạn nhấn vào sản phẩm do chúng tôi đề xuất và mua hàng, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Điều này hỗ trợ chúng tôi có thêm kinh phí tạo nhiều nội dung hữu ích. Tìm hiểu thêm.
  STDIO

  Trang chính

  Công ty TNHH STDIO

  • 30, Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
   +84 28.36205514 - +84 942.111912
   developer@stdio.vn
  • 383/1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
   Số giấy phép ĐKKD: 0311563559 do sở Kế hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 23/02/2012
  ©STDIO, 2013 - 2021