• NULL La Kiến Vinh access_time 3 tháng trước
  Chương trình đào tạo tập trung cho nền tảng của STDIO. Ở STDIO, nền tảng là điều được đề cao nhất. Nếu bạn có 1 nền tảng vững chắc, nó sẽ dẫn dắt bạn dễ dàng tiếp cận bất kỳ công nghệ nào của hiện tại và tương lai hoặc tự sáng tạo ra công nghệ của bản thân mình.
  NULL La Kiến Vinh access_time 4 tháng trước
  Giới Thiệu STDIO Enterprise - Đào Tạo Lập Trình Cho Doanh Nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi tập trung vào đào tạo lập trình cho nhân viên của doanh nghiệp hay doanh nghiệp nói chung muốn phát triển về mảng lập trình, công nghệ thông tin cho công ty từ nền tảng đến công nghệ để nắm bắt được lợi thế mà công nghệ thông tin mang lại nhằm tối ưu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • NULL La Kiến Vinh access_time 5 tháng trước
  Theo thống kê từ Tổ chức Y tế thế giới - WHO, trong 112.5 triệu lượt hiến máu trên toàn thế giới, khoảng một nửa trong số đó đến từ các quốc gia có thu nhập cao, chiếm 19% dân số thế giới. Tỉ lệ tham gia hiến máu ở các nước có thu nhập cao là 33.1 trên 1000 người, ở các nước thu nhập trung bình là 11.7 và chỉ 4.6 ở các nước có thu nhập thấp.
  NULL Lê Viết Duy access_time 5 tháng trước
  2013 khi còn là 1 học sinh trường phổ thông, tôi được tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình đầu tiên là Pascal, khi đó tôi vẫn còn nhiều hoạt động ngoại khóa khác như thể thao, games, học văn hóa trong trường, tôi không chú ý nhiều đến việc lập trình lắm vì đó cũng là 1 môn học như bao môn học khác.
 • NULL Rye Nguyen access_time 8 tháng trước
  Nếu ghé thăm trang www.stdio.vn/garage, bạn sẽ thấy cái tên Rulek xuất hiện đầu tiên. Rulek (Rye - ruler - Kevin) là sản phẩm đầu tiên mà tôi được anh Kevin La trực tiếp hướng dẫn hiện thực, sau quá trình gần 1 tháng phác thảo mô hình trên giấy.
  Từ 2013 đến nay, Game UIT Hackathon đã trải qua 2 kỳ tổ chức và ở kỳ thứ 3 này, Game UIT Hackathon 2016 STDIO rất hân hạnh là 1 trong các tổ chức đồng tài trợ cho cuộc thi để tiếp thêm sức cho các ý tưởng mới.
 • NULL @ STDIO access_time 8 tháng trước
  STDIO Starter Kit là 1 chặng đường trong 1 kế hoạch lớn hơn. STDIO Starter Kit hơn hẳn giá trị của chính nó - nó là 1 phần trong kế hoạch lâu dài hơn mang đến những ước mơ, tầm nhìn và hoài bão. Sự khao khát để vượt qua giới hạn của bản thân mình.
  NULL @ STDIO access_time 9 tháng trước
  Đằng sau những hình ảnh vui của STDIO trên Facebook là cả 1 câu chuyện. Chúng tôi gọi kế hoạch đó là STDIO Pages (STDIO trên Facebook) với mục tiêu mang kiến thức, thông điệp thông qua những chia sẻ vui và nhẹ nhàng.
 • NULL La Kiến Vinh access_time 9 tháng trước
  Nếu chúng ta có được tri thức, tri thức đó dùng cho mục đích gì? Nếu chúng ta cố gắng hơn 1 chút nữa, mọi thứ sẽ như thế nào? 1 chút nữa thôi, ta có thể thay đổi nhiều lắm, thay đổi được tất cả, rất nhiều người có thể hưởng thụ được thành quả của chúng ta, chúng ta có thể giúp được nhiều người hơn.
  NULL @ STDIO access_time 9 tháng trước
  1/4 chúng tôi muốn tạo ra 1 điều ngộ nghĩnh để gây hứng thú cho các bạn đầu ngày, tiếp thêm năng lượng cho cả ngày học tập và làm việc, ngày đó đã qua với những gì các bạn đã thấy, còn những gì chưa thấy đằng sau 1 trang web nghiêng thì ở đây.
 • NULL Trương Xuân Đạt access_time 10 tháng trước
  Nhân một ngày đặc biệt, tôi muốn chia sẻ một chút về cảm xúc, tâm sự và một câu chuyện nhỏ của tôi sau khi hoàn thành dự án STML5 cũng như lời tạm biệt của tôi với STDIO Training khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại đây.
  NULL La Kiến Vinh access_time 10 tháng trước
  Với nhiều lần cải tiến nhờ vào việc nhận phản hồi từ bạn đọc và các thành viên của STDIO, nay chúng tôi thông báo thêm tính năng cải tiến trong việc ẩn giấu thông tin của bạn với nhiều cấp độ khác nhau.
 • NULL La Kiến Vinh access_time 11/01/2016 05:12
  Gần 10 năm qua, cũng nhiều lần tôi trở lại Đại học Khoa học Tự Nhiên thành phố Hồ Chí Minh với nhiều vai trò khác nhau, được thấy bao lứa kỹ sư ra trường, bao thay đổi nhưng bầu trời thì vẫn trong xanh.
  NULL La Kiến Vinh access_time 28/12/2015 05:12
  Lần thứ 2 làm diễn giả về đề tài Unity3D tại VTC Academy và tuy cùng 1 đề tài, nhưng mỗi lần quay trở lại tôi lại có 1 cách suy nghĩ và những trải nghiệm thú vị khác nhau, bài blog này tôi ghi lại như 1 nhật ký hành trình cho bản thân mình và chia sẻ vài quan điểm trong việc trình bày dành cho các học trò của tôi để họ có thể chuẩn bị tốt hơn cho các bài thuyết trình của họ.
 • NULL Rye Nguyen access_time 15/09/2015 10:00
  Tôi và STDIO, đôi dòng tâm sự về chương trình TỰ HỌC UNITY, mục tiêu hiện tại và tương lai sắp tới của tôi. Và đối với tôi, học và trải nghiệm chính là điều kiện cần để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn. Kiến thức là vô tận, do đó tôi chờ đợi sự chia sẻ của các bạn.
  NULL La Kiến Vinh access_time 24/05/2015 10:11
  Chia sẻ của tôi về một góc nhìn khác của bản thân về games nhằm giải quyết một số mâu thuẫn đã tồn tại lâu nay khi mỗi người đứng về 1 phía để nhìn nhận về games - phía thích xem chơi games là giải trí và phía xem games là nhân tố gây ra tác hại.
 • NULL Trương Xuân Đạt access_time 28/04/2015 06:00
  8-12-2014, Kevin đưa ra một sản phẩm mới mà anh gọi là Programs nhằm xây dựng những chuỗi bài viết miễn phí nhưng có tính chính xác cao và thực tiễn nhất. Tôi để ý đến chương trình Game & Cocos2d-x, nhiệm vụ của dự án này là sẽ tạo một loạt bài viết tìm hiểu về những kiến thức cơ bản nhất, chi tiết nhất về làm game 2D bằng cocos2d-x nói chung và Cocos2d-x 3.x.x nói riêng.
  NULL @ STDIO access_time 19/03/2015 04:12
  Một số chia sẻ về cách thức đăng bài lên STDIO. Các tiêu chuẩn của STDIO rất cao, bài viết của bạn được đăng trên STDIO sẽ là tiền đề để bạn đạt các tiêu chuẩn cao hơn trong lĩnh vực lập trình nói riêng và công nghệ thông tin nói chung, ngoài ra bạn sẽ xây dựng được hình ảnh của mình.
 • NULL @ STDIO access_time 07/02/2015 05:50
  Anh Kevin La trả lời một số câu hỏi của các bạn lớp KTPM08-UIT thuộc trường Đại học Công Nghệ Thông Tin TPHCM - UIT. Hy vọng sẽ nhận được nhiều câu hỏi hơn để giúp các bạn mới hiểu rõ thêm về ngành học của chúng ta. Chủ đề xoay xung quanh việc bước đầu học tập và phát triển games.
  NULL @ STDIO access_time 28/01/2015 14:55
  http://co.stdio.vn chuyển thành http://bugs.vn và chúng tôi gọi tắt là BUGS. Với BUGS bạn có thể chia sẻ codes của mình với bạn bè nhanh chóng và gọn gàng hơn.
first_page
chevron_left
1
chevron_rightlast_page