Đam mê khoa học nền tảng để giải quyết các vấn đề dài hạn hơn. Thông qua quá trình được học tập tại trường ĐH Khoa học tự nhiên và quá trình đào tạo về lập trình tại STDIO tôi được động viên để tạo ra các giải pháp dài hạn ... đọc thêm

Xin chào bạn TRẦN THỊ THU HIỀN, cảm ơn bạn với bài viết về "Hướng Dẫn Sử Dụng Module Wifi ESP8266 V1 Với Arduino Uno".

Sau khi thử code của bạn viết thì trên máy tính + windows 10 mobile truy cập được 192.168.4.1 nhưng trên IPHONE thì không được, vậy bạn hướng dẫn giúp tôi phải chỉnh sửa code làm sao.

Chào bạn, bạn thử đọc ở đây nhé, có thể trường hợp bạn gặp phải giống bạn này, bên cạnh đó lần sau bạn giúp mình mô tả chi tiết hơn để có thể hỗ trợ nhanh và tốt hơn giúp bạn. https://www.stdio.vn/articles/comments/comments-963/huong-dan-su-dung-module-wifi-esp8266-v1

Chào bạn Thu Hiền phần HTML mà muốn hiển thị trạng thái của LED 13 đang bật hay tắt có được không, code như thế nào, rất cảm ơn sự trợ giúp của bạn.

Chào bạn, bạn vui lòng comment trên 1 thread tại https://www.stdio.vn/articles/comments/comments-967/huong-dan-su-dung-module-wifi-esp8266-v1

Chia ra 2 chỗ comment nên mình khó tập trung,

Bên cạnh đó, như anh La Kiến Vinh (giám đốc của STDIO và thầy mình) đã trình bày 1 hướng tổng quát giúp bạn.

Xin chào chị, em có Arduino Uno, em đã cài Driver cho máy tính, Ports và của Driver và IDE đã khớp với nhau, nhưng mà khi gắn cáp vào thì manage nhận board nhưng IDE không không nhận Ports, mong chị hướng dẫn sửa lỗi trên. Cảm ơn chị.

Có thể hỏng phần cứng, em có thể liên hệ trực tiếp trong bai viết hướng dẫn của Hiền để dễ theo dõi và hướng dẫn.

chị ơi. cho em hỏi là nạp code cho esp8266 qua arduino bắt buộc phải có gì khác so với code thông thường ạ. tại em thêm hàm delay vào hàm setup rồi mà esp8266 vẫn không nhận ạ.

cảm ơn chị!

Chào em, em có thể tham khảo bài viết này https://www.stdio.vn/articles/huong-dan-su-dung-module-wifi-esp8266-v1-540 trong phần "Những điểm cần lưu ý khi nạp code cho Arduino Uno để giao tiếp với ESP8266" xem có bỏ lỡ thao tác nào không. Nếu đã làm đúng các thao tác mà vẫn không được em có thể mô tả chi tiết mã lỗi ở đây hoặc liên hệ qua facebook, để chị có thể hỗ trợ em nhanh chóng và tốt hơn.

Dạ, em nạp theo bài của chị thì ok rồi nhưng em mới viết code để điều khiển qua blynk, nạp code bằng Arduino và ESP8266 nhưng code của em nạp vào không thấy ESP nháy hay nhận gì cả nên em nghĩ chắc do khâu giao tiếp giữa ESP và Arduino, em làm thử làm theo cách tạo serial ảo để nạp code cho ESP vẫn không thấy được, không biết là thiếu bước nào ạ.

Xin chào chị Trần Thị Thu Hiền, chị có thể cho em Facebook hoặc ứng dụng gì đó nhắn tin online để e hỏi chị một số vấn đề cho tiện không ạ?

hi chào chị, em mới biết lập trình về arduino, em có board ESP8266 với arduino uno, làm sao để kết nối 2 board lại với nhau và điều khiển bằng web server vậy chị? Em làm được ESP8266 up lên web được rồi nhưng còn phần board uno em không biết làm sao để kết nối với ESP8266 để trao đổi dữ liệu với nhau.