Nghiên cứu, định hướng các công nghệ nền tảng cho các thành viên phục vụ cho công việc đào tạo và phát triển sản phẩm tại công ty TNHH STDIO. ... đọc thêm

Chào Anh Huy!

Em là dân làm web PHP, kiến thức về C/C++ ở mức căn bản, hiện tại em muốn viết 1 app lập trình C/C++ MFC với các đặc tả như sau:

Đầu vào của em là những video quay lại các đối tượng, ví dụ quan sát và đếm số lượng xe, xe chạy qua một trạm thu phí, và bất kỳ object nào, như quan sát và đếm số lượng động vật đi qua một vạch nào đó do mình quy ước.

- Độ chính xác 99%, nền giống như bể cá cảnh.

- Dạng giống video này - h0cdelam_0rg.

- Đếm cá giống bằng Xử lý ảnh với LabVIEW.

Cho em hỏi bên mình có khóa học nào hướng dẫn em có thể hoàn thiện app này không ạ? Thời gian khoảng 3 tháng, em có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Anh báo giá đào tạo, dịch vụ hỗ trợ giúp em luôn nhé, cám ơn anh.

Chào bạn,

Hẹn bạn vào 7h30 tối ngày T4 tại STDIO mình sẽ trao đổi kĩ hơn về vấn đề của bạn và sắp xếp lịch học cho bạn. Địa chỉ em tham khảo sau https://www.stdio.vn/about. bạn gọi cho Huy vào số 0984-627-306 khi đến nhé. Sau khi trao đổi rõ ràng hơn thì Huy sẽ báo về mức học phí, giá dịch vụ.

Dạ ok anh, vậy thống nhất thứ 4 ngày 03/01/2016 em sẽ đến STDIO lúc 7h30 nhé anh, cám ơn anh.