Nguyễn Văn Lợi
Gamelofter
Tiếng Việt
Việt Nam
facebook.com/loi.nguyen.9465
*** 4
***.nguyenvan@hotmail.com
24/06/2***
#
310
Giới Thiệu
Tôi thích công việc về lập trình, vì trong công việc lập trình đòi hỏi tôi luôn phải tìm hiểu những cái mới, phân tích chúng và tư duy.
Tôi thích trò chuyện hay có những buổi giải trí trong thời gian rảnh cùng bạn bè để chia sẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.
Những điều đó giúp tôi ngày càng hoàn thiện thêm về bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Ngôn Ngữ Lập Trình
Hiện tôi đang lập trình game trên thiết bị di động, nên thế mạnh là ngôn ngữ lập trình Java, C++.
Tôi cũng có một số kiến thức cơ bản về lập trình PHP, HTML, Dreamweaver CS6 để lập trình và thiết kế website.
Về lĩnh vực lập trình game, thì tôi thấy một engine cũng khá mạnh đó là Cocos2d-x, nó hổ trợ người lập trình gần như mọi thứ, chính vì thế tôi đang tiếp cận để có thể lập trình ra những game mới trong thời gian sắp tới.
Nơi Làm Việc
Hiện tôi là programer tại công ty sản xuất game nổi tiếng đó là công ty gameloft. Thời gian làm việc ở đây đã mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiêm và kỷ năng trong niềm đam mê lập trình.
Dự Định
Trong tương lai nếu có đủ điều kiện và khả năng tôi muốn tự chứng tỏ bản thân mình bằng việc mở một công ty lập trình game, phần mềm và cố gắng phát triển để có thể thành công hơn trong lĩnh vực này.
Sở Thích
Tôi thích đá banh vào cuối tuần để có thể có được một sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả hơn.
Tôi thường đi xem phim ở rạp lúc có thời gian rảnh, và có những buổi trò chuyện thân mật cùng bạn bè và người thân để có được những mối quan hệ xã hội cùng gia đình tốt hơn.
TRAO ĐỔI
Kiểm thử chương trình được dùng để tìm ra các lỗi đang tồn tại chứ không tìm ra được các lỗi tiềm ẩn. Edsger Wybe Dijkstra